Thứ năm, 28/03/2024

Khai mạc giải bóng chuyền nam, nữ công chức, viên chức, người lao động ngành giáo dục và đào tạo năm 2022

09/11/2022

Sáng ngày 09/11/2022, tại nhà thi đấu Trường Trung học phổ thông Phan Đình Phùng, Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình đã tổ chức Khai mạc giải Bóng chuyền nam, nữ công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2022.

Dự Lễ khai mạc có đồng chí Đặng Ngọc Tuấn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Trưởng Ban Tổ chức Giải; các đại biểu đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Văn hóa và Thể thao, Liên đoàn lao động tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; các đồng chí Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Thường trực Công đoàn Ngành, lãnh đạo các đơn vị thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và các phòng giáo dục và đào tạo có đội bóng tham gia; trưởng đoàn, huấn luyện viên các đội bóng.

Giải bóng chuyền năm nay là một hoạt động ý nghĩa trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2022) nhằm động viên khích lệ tinh thần cho đội ngũ nhà giáo, đồng thời đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao ở trường học, cơ sở giáo dục; tạo điều kiện để các đơn vị giao lưu, học hỏi.

Tham dự Giải lần này có 40 đội bóng tiêu biểu, trong đó có 08 đội nam và 08 đội nữ thuộc phòng giáo dục và đào tạo các huyện, thị xã, thành phố và 12 đội nam, 12 đội nữ các đơn vị trực thuộc với hơn 400 vận động viên. Giải sẽ diễn ra từ ngày 09/11 đến ngày 11/11/2022 trên các sân: Sở Giáo dục và Đào tạo, Trường Trung học phổ thông Phan Đình Phùng, Trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp, Trường Trung học cơ sở Đồng Phú, Trường Trung học cơ sở Hải Đình và Bế mạc vào lúc 16h00 tại nhà thi đấu Trường Trung học phổ thông Phan Đình Phùng.

Một số hình ảnh Lễ khai mạc và thi đấu trong ngày 09/11/2022:

Đồng chí Đặng Ngọc Tuấn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Giáo dục và Đào tạo, Trưởng Ban tổ chức tặng hoa cho nhà tài trợ

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Đồng chí Nguyễn Đại Trường, thành viên Ban Tổ chức Giải điều hành Lễ khai mạc

Ban Tổ chức Giải và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Đội bóng chuyền nam Sở Giáo dục và Đào tạo chụp ảnh lưu niệm với Ban Tổ chức Giải và đại biểu

Lê Thị Mỹ Thu - Phó Chánh Văn phòng Sở