Thứ năm, 18/04/2024

Công bố, trao Quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Trãi và Trường THPT Lê Lợi

05/01/2022

Chiều ngày 04/01/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức lễ công bố các quyết định về điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý và ký cam kết quy định về trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao tại Trường THPT Nguyễn Trãi và Trường THPT Lê Lợi.

Tại các đơn vị, tham dự buổi lễ có đồng chí Hồ Giang Long, Phó Giám đốc Sở GDĐT; Lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ, Sở GDĐT; Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu, đại diện các tổ chức đoàn thể và các tổ trưởng chuyên môn của đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Đình Hải, Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ, Sở GDĐT đã công bố quyết định điều động, bổ nhiệm của Giám đốc Sở GDĐT đối với 02 cán bộ quản lý.

Cụ thể, đồng chí Nguyễn Thái Triêm, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Ngô Quyền được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Trãi; đồng chí Nguyễn Thành Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lương Thế Vinh được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lê Lợi. Thời hạn gi chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 03 tháng 01 năm 2022.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ tại lễ công bố các quyết định, đồng chí Hồ Giang Long, Phó Giám đốc Sở GDĐT đã biểu dương, ghi nhận những thành tích, đóng góp của các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này. Đồng chí Phó Giám đốc Sở GDĐT tin tưởng và mong muốn ở cương vị mới, với bề dày kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tự học, sáng tạo, vượt khó, luôn chủ động trong công tác, đoàn kết, cùng tập thể nhà trường phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Hồ Giang Long, Phó Giám đốc Sở GDĐT trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thái Triêm, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Trãi

Đồng chí Hồ Giang Long, Phó Giám đốc Sở GDĐT trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thành Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lê Lợi

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thái Triêm và đồng chí Nguyễn Thành Sơn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Sở GDĐT đã tin tưởng, tín nhiệm, giao nhiệm vụ, trọng trách mới, đồng thời hứa sẽ đem hết khả năng trí tuệ của mình, đoàn kết, thống nhất nhận thức và hành động, nỗ lực trong công tác, cùng tập thể nhà trường phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tiếp đó, 02 đồng chí được điều động và bổ nhiệm đã ký cam kết quy định về trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao.

PHÒNG TỔ CHỨC CÁN BỘ