Thứ sáu, 19/04/2024

26/08/2022

Ngày 24/8/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Bình phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trường Chính trị tỉnh tổ chức các Lớp Bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè năm 2022.

Tham gia các Lớp Bồi dưỡng là giáo viên giảng dạy môn giáo dục công dân tại các trường phổ thông trên địa bàn toàn tỉnh.

Toàn cảnh Lớp Bồi dưỡng

Tại đây, học viên được nghe đồng chí Lê Minh Tuyên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đồng chí Trần Tiến Hải, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh giới thiệu về những điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ tư và Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; tình hình thế giới và trong nước nổi bật trong 6 tháng đầu năm 2022; những vấn đề kinh tế - xã hội ở địa phương và nghị quyết đại hội, chương trình, kế hoạch hành động của Đảng bộ tỉnh Quảng Bình và cùng thảo luận những vướng mắc về chuyên môn, nghiệp vụ từ thực tiễn giảng dạy.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị trước thềm năm học mới, có ý nghĩa quan trọng, thiết thực đối với đội ngũ giáo viên trong thực hiện nhiệm vụ giáo dục. Thông qua công tác bồi dưỡng chính trị, giúp cho đội ngũ giáo viên nâng cao trách nhiệm, bản lĩnh chính trị, niềm tin và chuẩn mực đạo đức nhà giáo, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022 - 2023, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo./.

PHÒNG TỔ CHỨC CÁN BỘ