Thứ ba, 23/04/2024

Cấp Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia cho 07 trường học

16/03/2022

Ngày 14/3/2022, UBND tỉnh đã có Quyết định số 647/QĐ-UBND về việc cấp Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia cho 07 trường học trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, 07 trường được cấp Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia gồm: Trường Trung học phổ thông chuyên Võ Nguyên Giáp (thành phố Đồng Hới); Trường Tiểu học Số 1 Quảng Văn, xã Quảng Văn (thị xã Ba Đồn); Trường THCS Quảng Đông, xã Quảng Đông (huyện Quảng Trạch); Trường Tiểu học Số 1 Liên Thủy, xã Liên Thủy; Trường Tiểu học Số 2 Liên Thủy, xã Liên Thủy; Trường Tiểu học Số 2 Hồng Thủy, xã Hồng Thủy và Trường THCS Dương Thủy, xã Dương Thủy (huyện Lệ Thủy).

Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia có giá trị 05 năm kể từ ngày ký.

Trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp

Một số hình ảnh khảo sát cơ sở vật chất phòng học bộ môn của đoàn đánh giá ngoài tại Trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp

Phòng học bộ môn Sinh học

Phòng học bộ môn Ngoại ngữ