Cấp Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia cho 13 trường học

21/07/2022

Ngày 18/7/2022, UBND tỉnh đã có Quyết định số 1962/QĐ-UBND về việc cấp Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia cho 13 trường học trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, 13 trường được cấp Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia gồm: Trường Trung học phổ thông Quảng Ninh, Trường Mầm non Xuân Ninh, xã Xuân Ninh, Trường Tiểu học Hàm Ninh, xã Hàm Ninh, Trường Tiểu học Võ Ninh, xã Võ Ninh (huyện Quảng Ninh); Trường Mầm non Thanh Thạch, xã Thanh Thạch, Trường Tiểu học Bắc Sơn, xã Thanh Hóa, Trường Tiểu học Thiết Sơn, xã Thạch Hóa, Trường Tiểu học Phong Hóa, xã Phong Hóa, Trường THCS Kim Hóa, xã Kim Hóa (huyện Tuyên Hóa); Trường THCS Tân Thủy, xã Tân Thủy, Trường THCS Phú Thủy, xã Phú Thủy, Trường THCS Mai Thủy, xã Mai Thủy (huyện Lệ Thủy) và Trường THCS Thanh Trạch, xã Thanh Trạch (huyện Bố Trạch).

Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia có giá trị 05 năm kể từ ngày ký.

Một số hình ảnh khuôn viên trường đạt chuẩn quốc gia

PHÒNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG