Giám đốc Sở Giáo dục Quảng Bình gửi thư động viên giáo viên, học sinh, phụ huynh

23/08/2021

Ngày 22/8, ông Đặng Ngọc Tuấn – Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Bình đã có thư gửi thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý; người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo; các em học sinh và phụ huynh toàn tỉnh.

Đồng chí Đặng Ngọc Tuấn tin tưởng năm học mới 2021-2022, ngành GD&ĐT Quảng Bình sẽ mang lại nhiều kết quả tốt đẹp.

Trong thư, đồng chí Đặng Ngọc Tuấn đã thay mặt lãnh đạo Sở GD&ĐT, biểu dương và ghi nhận sự tâm huyết của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn ngành; sự cố gắng nỗ lực của các em học sinh và sự đồng hành của các bậc phụ hynh trong năm học vừa qua.

Mặc dù năm học 2020-2021, tỉnh Quảng Bình chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai, bão lũ và dịch bệnh nhưng có thể thấy toàn ngành giáo dục đã nỗ lực vượt qua và có một năm học thành công với những kết quả đáng ghi nhận.

Các cấp học, các lĩnh vực đã hoàn thành nhiệm vụ với kết quả tốt; các hội nghị các hoạt động trọng tâm của năm học được tổ chức thành công, cùng với đó chất lượng giáo dục toàn diện có nhiều chuyển biến tích cực; chất lượng mũi nhọn không ngừng được nâng cao. Đặc biệt là ngành giáo dục Quảng Bình đã kết thúc năm học theo đúng thời gian quy định

Thư của Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Bình gửi người lao động ngành GD; học sinh và phụ huynh trước thềm năm học mới.

Trước thềm năm học mới, dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, khó lường; nhiều địa phương đang đứng trước những khó khăn, thách thức ảnh hưởng đến hoạt động giáo dục. Tuy nhiên, trước tình hình đó, Sở GD&ĐT đã có chủ trương quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất để các em được tiếp tục học tập trong năm học mới.

Bên cạnh đó, đồng chí Giám đốc Sở GD&ĐT cũng bày tỏ mong muốn cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, tâm huyết với nghề, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người;

Mong các em học sinh phát huy truyền thống hiếu học của ông cha, thi đua học tập rèn luyện tốt và mong các bậc phụ huynh tiếp tục phối hợp với ngành GD&ĐT, tạo điều kiện tốt nhất cho con em mình trong học tập.

Đồng chí Giám đốc Sở GD&ĐT tin tưởng, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, ngành Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình sẽ  có sự đổi mới, linh hoạt để ứng phó với tình hình thực tiễn và thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của ngành đề ra.

Cuối thư ông Đặng Ngọc Tuấn đã gửi lời chúc tới các thầy cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động toàn ngành; các em học sinh và quý bậc phụ huynh dồi dào sức khỏe, bản lĩnh, vững tin để nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh và chào đón năm học mới 2021-2022 với nhiều kết quả tốt đẹp.

Báo Giáo dục và Thời đại