Phòng Giáo dục Trung học

LÊ THỦY THẠCH
Thạc sĩ Tin học
Phụ trách
Phụ trách chung; lãnh đạo, điều hành đối với toàn bộ nội dung hoạt động của Phòng GDTrH; kiểm tra, kí nháy các văn bản do Phòng tham mưu trước khi trình Lãnh đạo Sở kí.
DĐ: 0912.414.871
ltthach@quangbinh.edu.vn

Phó trưởng phòng
BÙI NGỌC NHÂN
Thạc sĩ Vật Lí
Phụ trách
Lãnh đạo, điều hành hoạt động của Phòng; kiểm tra, kí nháy các văn bản tham mưu trước khi trình Lãnh đạo Sở kí lúc Phụ trách phòng đi vắng; Phụ trách công tác Công đoàn của Phòng.
Chỉ đạo dạy học môn Vật lí, môn Công nghệ (Công nghiệp) và các hoạt động liên quan đến 02 bộ môn;
Trực tiếp giải quyết những nội dung liên quan đến các lĩnh vực: Bồi dưỡng thường xuyên; Dạy học theo mô hình trường học mới; Công tác an ninh, trật tự, an toàn giao thông trường học; Hội Khuyến học; Hội Giáo chức.
Phụ trách phòng Giáo dục - Đào tạo và các trường THPT thuộc địa bàn huyện Quảng Trạch.
DĐ: 0912.366.132
buingocnhan@quangbinh.edu.vn
Phó Trưởng phòng
ĐẶNG XUÂN HÀO
Thạc sĩ Toán
Phụ trách
Lãnh đạo, điều hành hoạt động của Phòng khi được ủy quyền; kiểm tra, kí nháy các văn bản tham mưu liên quan đến lĩnh vực phụ trách khi được phân công; Lên kế hoạch công tác tuần của Phòng;
Chỉ đạo dạy học môn Toán và các hoạt động liên quan đến bộ môn.
Trực tiếp giải quyết những nội dung liên quan đến các lĩnh vực: Thi KHKT; Công tác thi đua; Trang thông tin điện tử của Phòng GDTrH;
Phụ trách phòng Giáo dục - Đào tạo và các trường THPT thuộc địa bàn huyện Quảng Ninh và huyện Tuyên Hóa.
DĐ: 0918.875.808
xuanhao@quangbinh.edu.vn
DƯƠNG XUÂN SỰ
Thạc sĩ Sử học
Phụ trách
Chỉ đạo dạy học môn Lịch sử và các hoạt động liên quan đến bộ môn; phụ trách, theo dõi dạy học môn Giáo dục công dân và Địa lí.
Đảm nhiệm công tác văn phòng (lưu công văn đi, đến; ghi biên bản các cuộc họp của Phòng; thống kê số liệu, tổng hợp báo cáo;...);
Dự thảo các văn bản hướng dẫn đầu năm, sơ kết, tổng kết,...; Các công việc đột xuất, khẩn cấp.
Trực tiếp giải quyết những nội dung liên quan đến các lĩnh vực: Hoạt động dạy học, kiểm tra đánh giá THCS, THPT; Chương trình và SGK mới; Nội dung giáo dục địa phương; Giáo dục pháp luật; Tập huấn/hội thảo (khi được phân công).
Phụ trách phòng Giáo dục - Đào tạo và các trường THPT thuộc địa bàn huyện Bố Trạch.
DĐ: 0913.503.004
dxsu@quangbinh.edu.vn
TRẦN ĐẠI NGHĨA
Thạc sĩ Sinh học
Phụ trách
Chỉ đạo dạy học môn Sinh học, Công nghệ (Nông nghiệp) và các hoạt động liên quan đến 02 bộ môn; phụ trách, theo dõi dạy học môn Hóa học.
Trực tiếp giải quyết những nội dung liên quan đến các lĩnh vực: Phòng bộ môn, thiết bị, đồ dùng dạy học; Giáo dục hướng nghiệp và giáo dục nghề phổ thông; Các trung tâm GD-DN, Trường THPTKT thí điểm ở Lệ Thủy; Trường đạt chuẩn quốc gia; Giáo dục dân tộc, dân số; Giáo dục môi trường; Các trường DTNT; Tập huấn/hội thảo (khi được phân công);
Phụ trách phòng Giáo dục - Đào tạo và các trường THPT thuộc địa bàn thị xã Ba Đồn.
0915132045
trandainghia@quangbinh.edu.vn

PHẠM ĐĂNG HẢI
Thạc sĩ Thể dục

Trực tiếp giải quyết những nội dung liên quan đến các lĩnh vực: Học sinh khuyết tật; Kĩ năng sống; Công tác an ninh, trật tự trường học, ATGT;

Phụ trách phòng GD&ĐT và các trường THPT thuộc địa bàn Đồng Hới.

Phụ trách chỉ đạo dạy học bộ môn Thể dục - GDQP
pdhai@quangbinh.edu.vn

TỪ SỸ CHƯƠNG
Tiến sĩ Hóa học

Trực tiếp giải quyết những nội dung liên quan đến các lĩnh vực: Phòng bộ môn, thiết bị, đồ dùng dạy học (phối hợp với đ/c Nghĩa); Trường THPT Chuyên VNG; Học sinh giỏi; Tham mưu xây dựng và theo dõi việc triển khai Kế hoạch thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông của UBND tỉnh; Hoạt động ngoài giờ lên lớp; Dự án Phát triển THCS; Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia.

Phụ trách các phòng GD&ĐT và các trường THPT thuộc địa bàn Tuyên Hóa, Minh Hóa.

Phụ trách
Phụ trách chỉ đạo dạy học bộ môn Hóa học
tschuong@quangbinh.edu.vn

NGUYỄN THỊ NHƯ TRANG
Thạc sĩ Địa lý
Phụ trách
Phụ trách chỉ đạo dạy học bộ môn Địa lý

Trực tiếp giải quyết những nội dung liên quan đến các lĩnh vực: Giáo dục dân số; Trường DTNT; Học sinh vùng khó; Giáo dục môi trường; Các tổ chức trong nhà trường;Chương trình, SGK mới (khi được phân công); Thư viện (khi được phân công).

Phụ trách phòng GD&ĐT và các trường THPT thuộc địa bàn Quảng Ninh.

ntntrang@quangbinh.edu.vn
NGUYỄN MẠNH CƯỜNG
Thạc sĩ Tiếng Anh
Phụ trách
Chỉ đạo dạy học môn Ngoại ngữ và các hoạt động liên quan đến bộ môn; phụ trách, theo dõi dạy học môn Giáo dục thể chất; Giáo dục quốc phòng.
Trực tiếp giải quyết những nội dung liên quan đến các lĩnh vực: Thi THPT QG; Thi GVG; Thi HSG; Hội đồng bộ môn; Trường THPT Chuyên VNG; Y tế trường học; Hoạt động ngoài giờ lên lớp; Kĩ năng sống; Tập huấn/hội thảo (khi được phân công).
Phụ trách phòng Giáo dục - Đào tạo và các trường THPT thuộc địa bàn huyện Lệ Thủy.
DĐ: 0945.945.669
nmcuong@quangbinh.edu.vn