Banner - Top - NEW
Menu portal
Thứ ba, 20/02/2024
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẢNG BÌNH
Hiển thị nội dung bài viết

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo gặp mặt giáo viên, nhân viên hợp đồng theo Nghị định số 111/2022/NĐ-CP của Chính phủ

17/01/2024
09:45:00
190

Sáng ngày 17/01/2024, tại Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình, đồng chí Đặng Ngọc Tuấn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo gặp mặt 102 giáo viên, nhân viên hợp đồng theo Nghị định số 111/2022/NĐ-CP của Chính phủ tại các trường phổ thông trực thuộc. Tham dự buổi gặp mặt có Thường trực Công đoàn ngành Giáo dục Quảng Bình, trưởng các đơn vị thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đồng chí Đặng Ngọc Tuấn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở phát biểu

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đặng Ngọc Tuấn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở, các đồng chí Trưởng các đơn vị thuộc Sở đã quán triệt đến các giáo viên, nhân viên chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về chính sách hợp đồng lao động đối với giáo viên đang hợp đồng tại các trường phổ thông trực thuộc, đặc biệt là Nghị định số 111/2022/NĐ-CP của Chính phủ, các Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh về quyết định số lượng hợp đồng lao động giảng dạy tại các cơ sở giáo dục mầm non và phổ thông công lập trên địa bàn tỉnh Quảng Bình năm 2023 và năm 2024; giúp giáo viên, nhân viên hợp đồng nắm bắt một số chủ trương của ngành Giáo dục, các nội dung về công tác quản lý chất lượng, công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác học sinh, công tác thanh tra, kiểm tra, đặc biệt là việc đổi mới phương pháp dạy học đáp ứng yêu cầu thực hiện Chương trình Giáo dục phổ thông 2018; đồng thời, động viên khích lệ đội ngũ giáo viên, nhân viên hợp đồng yên tâm công tác.

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, trách nhiệm, các giáo viên, nhân viên đã tập trung trao đổi, kiến nghị với Giám đốc Sở về các nội dung liên quan đến việc thực hiện các nội dung dạy học, chế độ chính sách đối với người lao động. Trên cơ sở các ý kiến, Giám đốc Sở và trưởng các đơn vị thuộc Sở đã trực tiếp giải đáp, làm rõ đối với từng nội dung, nhóm vấn đề; đồng thời đưa ra những giải pháp trong thời gian tới để triển khai hiệu quả nhiệm vụ dạy học. Đối với các nội dung thuộc thẩm quyền giải quyết của các cấp, ngành khác, Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ phối hợp với các cấp, ngành liên quan để kiến nghị, tháo gỡ khó khăn, triển khai phù hợp với thực tiễn tại cơ sở, đảm bảo chế độ, chính sách cho giáo viên, nhân viên.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Gặp mặt giữa Giám đốc Sở với giáo viên, nhân viên hợp đồng lao động là kênh thông tin quan trọng giúp Lãnh đạo Sở kịp thời nắm bắt thuận lợi, khó khăn, tâm tư, nguyện vọng của giáo viên, nhân viên, từ đó có những giải pháp phù hợp trong công tác quản lý, hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

                                                                                                                            Nguyễn Thị Hải Diệu - Phòng Tổ chức cán bộ

[Trang chủ]
Thông báo
Banner - Footer New

 

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẢNG BÌNH
Địa chỉ: 187 Hữu Nghị - TP. Đồng Hới - T. Quảng Bình
Điện thoại: 0232.3822190 - Fax: 0232.3820459 - Email: vanthu@quangbinh.edu.vn