Banner - Top - NEW
Menu portal
Chủ nhật, 26/05/2024
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẢNG BÌNH
Hiển thị nội dung bài viết

Phòng GDĐT Lệ Thủy: thành công ở Hội Khỏe Phù Đổng cấp tỉnh lần thứ XVI năm 2024

29/04/2024
21:14:00
112

Từ ngày 08/4 đến 12/4/2024, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Quảng Bình đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh lần thứ XVI năm 2024, Hội khỏe lần này đã thu hút gần 2.000 vận động viên tham gia với đủ 8 môn thi đấu, cụ thể gồm: bóng bàn, bơi lội, bóng chuyền, bóng đá, cầu lông, cờ vua, đá cầu và điền kinh. Tham gia Hội khỏe Phù đổng cấp tỉnh lần thứ XVI, đoàn thể thao Phòng GDĐT huyện Lệ Thủy tham gia đủ 8 môn thi đấu với 137 vận động viên, hơn 40 huấn luyện viên, cán bộ và ban chỉ đạo.

Hình ảnh Đoàn VĐV Phòng GDĐT Lệ Thủy tại Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Bình năm 2024

Để chuẩn bị tốt cho đợt tham gia Hội khỏe Phù Đổng lần này, Phòng GDĐT huyện Lệ Thủy đã tập trung tổ chức nhiều hoạt động lớn để chuẩn bị điều kiện, lực lượng tham gia. Ngay từ đầu năm học, Phòng GDĐT đã đưa nội dung và chương trình thi đấu Hội khỏe Phù Đổng vào trọng tâm của nhiệm vụ năm học. Từ ngày 26/02 đến 27/02/2024 và ngày 02/3 đến 03/3/2024, Phòng GDĐT huyện Lệ Thủy đã tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện.

Ngay sau khi kết thúc Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện, Phòng GDĐT đã ban hành Kế hoạch số 212/KH-GD&ĐT ngày 08/3/2024 về huấn luyện, tuyển chọn vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Bình lần thứ XVI năm 2024. Từ ngày 10/3 đến 07/4/2024, tất cả các môn đều tổ chức tập luyện, lựa chọn vận động viên một cách khoa học, chính xác.

Trong thời gian tập luyện, các huấn luyện viên, vận động viên đều nêu cao tinh thần tự giác, trách nhiệm vì màu cờ sắc áo, chủ động tập luyện và tham gia thi đấu giao lưu, giao hữu trước khi tham gia Hội khỏe cấp tỉnh. Trong suốt thời gian này, ngoài việc các em vận động viên, huấn luyện viên tích cực tham gia tập luyện, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT thường xuyên đến từng điểm tập luyện để kiểm tra, động viên, thăm hỏi, chia sẻ những vất vả mà các em vận động viên gặp phải; qua đó các đồng chí cũng đã chỉ đạo, tư vấn những cách làm vừa thiết thực, vừa hiệu quả.

Với sự chuẩn bị một cách kỹ lưỡng về lực lượng, chuyên môn, cùng với sự bản lĩnh, tự tin của các vận động viên, tại Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh lần thứ XVI, đoàn Lệ Thủy đã giành được kết quả cao, đạt mục tiêu đề ra và tương xứng với kỳ vọng và sự nỗ lực trong công tác luyện tập, huấn luyện.

Trao thưởng lễ tổng kết Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XVI tỉnh Quảng Bình năm 2024

Kết quả chung cuộc của Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh năm 2024, đoàn huyện Lệ Thủy giành được 30 Huy chương vàng, 27 Huy chương bạc, 41 Huy chương đồng; tiếp tục xếp thứ Nhất toàn đoàn khối Phòng GDĐT (Nhất đồng đội nam THCS, Nhất đồng đội nữ THCS, Nhì đồng đội nam TH, Nhì đồng đội nữ TH). Đây là năm thứ 12 liên tiếp giáo dục Lệ Thuỷ đoạt giải Nhất toàn đoàn các giải thể dục thể thao cấp tỉnh và Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh tổ chức.

Thành quả của đoàn thể thao Lệ Thủy tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh năm 2024 thật xứng đáng với sự nổ lực phấn đấu của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh, phụ huynh và sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo huyện, Phòng GDĐT Lệ Thủy. Thành tích này một lần nữa khẳng định thương hiệu giáo dục Lệ Thủy, khẳng định giáo dục Lệ Thủy đi đúng hướng đó là sự kết hợp toàn diện giữa năng lực, phẩm chất và sáng tạo.

Hy vọng rằng với những thành tích đó, mỗi một cán bộ, giáo viên Lệ Thủy luôn trân trọng, ghi nhận và sẽ luôn phấn đấu để giữ vững giá trị của những danh hiệu, thành tích đã đạt được trong những năm tiếp theo.

                                                                                                                                        Phước Long

Một số hình ảnh tại Hội khỏe Phù Đổng cấp Tỉnh lần thứ XVI

[Trang chủ]
Thông báo
Banner - Footer New

 

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẢNG BÌNH
Địa chỉ: 187 Hữu Nghị - TP. Đồng Hới - T. Quảng Bình
Điện thoại: 0232.3822190 - Fax: 0232.3820459 - Email: vanthu@quangbinh.edu.vn