Banner - Top - NEW
Menu portal
Thứ hai, 03/10/2022
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẢNG BÌNH
Hiển thị nội dung bài viết

Đoàn viên, thanh niên trường THPT Đào Duy Từ hưởng ứng ngày hội “Chiến sĩ Hoa phượng đỏ” toàn quốc năm 2022

09/09/2022
06:46:00
32

          Ngày hội Chiến sĩ Hoa phượng đỏ toàn quốc năm 2022 là một trong sáu ngày cao điểm của Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè năm 2022. Đây là năm đầu tiên được tổ chức trên quy mô toàn quốc.

          Đến dự với Ngày hội tại trường THPT Đào Duy Từ có đồng chí Hà Quốc Vương Anh, Thành uỷ viên, Bí thư Thành đoàn Đồng Hới, các thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường, giáo viên chủ nhiệm, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường và đại diện các đoàn viên, thanh niên trong các chi đoàn.

          Hưởng ứng ngày hội “Chiến sĩ Hoa phượng đỏ” toàn quốc năm 2022, Đoàn trường THPT Đào Duy Từ đã tổ chức phát động đến toàn thể đoàn viên, thanh niên quyên góp đồ dùng học tập và trao 5 suất quà đến các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên các em trước thềm năm học mới. Tổng giá trị quà tặng gần 3 triệu đồng.

Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

          Tại Ngày hội, các bạn đoàn viên, thanh niên đã được trang bị thêm những kỹ năng thực hành xã hội thông qua phần trao đổi của Thạc sĩ Nguyễn Hữu Long - Chủ tịch Ban điều hành Cộng đồng Khởi nghiệp tỉnh Quảng Bình với chuyên đề “Đổi mới tư duy trong học tập, nghiên cứu và tham gia hoạt động Đoàn thể”. Đây là cơ hội để tích lũy thêm kiến thức và kinh nghiệm cho các bạn đoàn viên thanh niên, các đồng chí cán bộ đoàn của các chi đoàn.

Các bạn đoàn viên thuyết trình về vấn đề lãnh đạo trong Chi đoàn

          Nhằm động viên tinh thần xung kích, tình nguyện của các “Chiến sĩ Hoa phượng đỏ” trong công tác tình nguyện Hè năm 2022, đồng chí Hà Quốc Vương Anh, Thành uỷ viên, Bí thư Thành đoàn Đồng Hới đã tặng quà cho các bạn tình nguyện viên trong đội hình Hoa phượng đỏ của Đoàn trường.

Bí thư thành đoàn Đồng Hới tặng quà cho đội hình Hoa phượng đỏ

          Sau buổi lễ, các bạn đoàn viên, thanh niên tổ chức làm vệ sinh khuôn viên trường, lớp học để chuẩn bị đón năm học mới.

\

Đoàn viên, thanh niên làm vệ sinh khuôn viên trường chuẩn bị cho năm học mới

          Ngày hội “Chiến sĩ Hoa phượng đỏ” năm 2022 chính là môi trường cho đoàn viên, thanh niên trường THPT Đào Duy Từ gặp gỡ, giao lưu cũng như rèn luyện, trau dồi thêm lối sống văn hóa, góp phần hình thành nếp sống đẹp, biết yêu thương, có bản lĩnh, trí tuệ, có sức khỏe, có kỹ năng thực hành xã hội, sẵn sàng cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

                                                                                                                                              Hoàng Văn Trí, Bí thư Đoàn trường

[Trang chủ]
Thông báo
Banner - Footer New

 

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẢNG BÌNH
Địa chỉ: 187 Hữu Nghị - TP. Đồng Hới - T. Quảng Bình
Điện thoại: 0232.3822190 - Fax: 0232.3820459 - Email: vanthu@quangbinh.edu.vn