Banner-top

Hiển thị menu

Search Article

Giới thiệu sở

PEMIS - V.EMIS

Tài nguyên - Biểu mẫu

Tổ chức

Hiển thị danh sách thể loại

Gần 12.000 thí sinh bước vào Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Ngày 07/07/2021 10:29:00

          Sáng nay 7-7, Quảng Bình có 11.955 thí sinh bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Trong số thí sinh đủ điều kiện dự thi có 11.547 thí sinh THPT, 408 thí sinh GDTX và 522 thí sinh tự do. Toàn tỉnh có 30 điểm thi với 575 phòng tổ chức thi, trong đó, gồm 523 phòng thi, 24 phòng chờ và 30 phòng thi dự phòng.

Các thí sinh tại điểm thi Trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp đến trường thi

          Theo thông tin từ Sở GD-ĐT Quảng Bình, trên địa bàn không có trường hợp thí sinh F1, F2. Có 2 thí sinh đăng ký dự thi tại TP. Hồ Chí Minh hiện đang ở Quảng Bình được Bộ GD-ĐT, Ban chỉ đạo thi tỉnh và Sở GD-ĐT cho phép dự thi tại Quảng Bình. Trong đó, có 1 thí sinh sẽ thi tại điểm thi Trường THPT Phan Đình Phùng và 1 thí sinh dự thi tại điểm Trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp.

          Lực lượng cán bộ, nhân viên tham gia công tác thi trong kỳ thi này là 1.663 người; trong đó, giáo viên THPT 1.616 người, THCS 47 người. Lực lượng đảm bảo an toàn cho kỳ thi có 296 người, trong đó công an 200 người, y tế 64 người và bảo vệ 32 người.

Công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các điểm thi được thực hiện nghiêm

          Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, các điểm thi đều có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lượng về cơ sở vật chất; nguồn nhân lực; triển khai các phương án phòng, chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của Bộ GD-ĐT và ngành Y tế.

          Các điểm thi đã thực hiện phun thuốc khử khuẩn; triển khai phân luồng thành 5 luồng cho thí sinh và 1 luồng cho những người làm công tác thi để đo thân nhiệt, sát khuẩn tay trước khi vào trường thi.

Thí sinh tranh thủ trao đổi với nhau trước khi vào phòng thi

          Trong ngày 7-7, buổi sáng, thí sinh thi môn Ngữ văn, thời gian 120 phút; buổi chiều thi môn Toán, thời gian 90 phút.

          Ngày 8-7, buổi sáng, thí sinh thi bài thi tổ hợp (bài thi KHTN: Vật lý, Hóa học, Sinh học; bài thi KHXH: Lịch sử, Địa lý, GDCD), thời gian làm bài 50 phút; buổi chiều thi Ngoại ngữ, thời gian làm bài 60 phút.

Thí sinh điền thông tin vào giấy thi

A.Tuấn

 

[Trang chủ]

Học và làm theo bác - RIGHT CONTENT

Cổng thông tin chính phủ - BANNER-RIGHT

Cổng thông tin bộ Giáo dục - BANNER-RIGHT

Cổng thông tin điện tử Quảng Bình - BANNER-RIGHT

Điểm báo Quảng Bình - BANNER-RIGHT

Công báo Quảng Bình - BANNER-RIGHT

Xã hội học tập - BANNER-RIGHT

Tạp chí giáo dục - BANNER-RIGHT

LIÊN KẾT WEBSITE