Banner-top

Hiển thị menu

Search Article

Giới thiệu sở

PEMIS - V.EMIS

Tài nguyên - Biểu mẫu

Tổ chức

Hiển thị danh sách thể loại

ĐẢNG ỦY SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẢNG BÌNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI BÁO CÁO VIÊN TUYÊN TRUYỀN VIÊN GIỎI 2021

Ngày 09/07/2021 09:40:00

          Ngày 09/7/2021, Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình tổ chức Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi năm 2021 tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kì 2020-2025 với sự tham gia của 07 thí sinh đại diện cho 07 chi bộ trong Đảng bộ.

Đ/c Đặng Ngọc Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban tổ chức khai mạc Hội thi

          Đến dự khai mạc Hội thi có đồng chí Trần Thanh Hải - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí Đặng Ngọc Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban Tổ chức Hội thi đã nhấn mạnh vai trò của công tác tuyên truyền miệng trong các Chi bộ, Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo góp phần tuyên truyền, phổ biến chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ công tác của ngành; định hướng thông tin, nâng cao cảnh giác cách mạng, cổ vũ cán bộ, đảng viên và quần chúng hăng hái thi đua trong công tác, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng ngành trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí cũng đánh giá cao sự chuẩn bị kỹ lưỡng, bài bản của các chi bộ, các thí sinh và Ban Tổ chức Hội thi.

Các thí sinh tham gia Hội thi

          Đến với Hội thi, bằng nhiều hình thức, kỹ năng, phương pháp tuyên truyền sáng tạo, các thí sinh đã chuyển tải một cách trực tiếp, sinh động, hấp dẫn nhất về những chủ trương, đường lối chính sách trong Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Đại hội đảng các cấp đến người nghe, giúp người nghe dễ hiểu, dễ nhớ, dễ nắm bắt để vận dụng trong thực tiễn. Phần thi Đề cương thuyết trình, hầu hết các đề cương đều được xây dựng công phu, hình thức trang trọng, bố cục hợp lí và khoa học, nội dung mang tính khái quát cao, tập trung truyền đạt những nội dung quan điểm cơ bản và mới của các văn kiện, vừa phân tích cơ sở lí luận, vừa có sự liên hệ vận dụng với thực tế của tỉnh, của ngành giáo dục.

Thí sinh đạt giải Nhất Hội thi: đồng chí Nguyễn Thị Như Trang - Chi bộ GDTrH

          Phần thi Thuyết trình, các thí sinh đã trình bày chuyên đề sáng tạo, lôi cuốn, thu hút người nghe. Một số thí sinh đã phân tích chuyên đề sâu sắc, gắn với các ví dụ minh họa thuyết phục làm cho phần thi trở nên sinh động, hấp dẫn. Phần thi Trả lời câu hỏi phụ, các thí sinh đã thực hiện khá tự tin, bình tĩnh, ngắn gọn súc tích.

Các thí sinh chụp ảnh lưu niệm với Ban Tổ chức, Ban Giám khảo

          Hội thi đã chọn ra 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba và 03 giải Khuyến khích. Đồng thời chọn đồng chí Nguyễn Thị Như Trang - thí sinh đạt giải Nhất Hội thi tham gia Hội thi do Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh tổ chức.

          Hội thi thành công tốt đẹp, là dịp để toàn thể cán bộ, đảng viên học tập, thầm nhuần Nghị quyết đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kì 2020 - 2025, góp phần đưa Nghị quyết vào cuộc sống một cách thiết thực, hiệu quả.

 

Mỹ Thu

 

[Trang chủ]

Học và làm theo bác - RIGHT CONTENT

Cổng thông tin chính phủ - BANNER-RIGHT

Cổng thông tin bộ Giáo dục - BANNER-RIGHT

Cổng thông tin điện tử Quảng Bình - BANNER-RIGHT

Điểm báo Quảng Bình - BANNER-RIGHT

Công báo Quảng Bình - BANNER-RIGHT

Xã hội học tập - BANNER-RIGHT

Tạp chí giáo dục - BANNER-RIGHT

LIÊN KẾT WEBSITE