Banner - Top - NEW
Menu portal
Chủ nhật, 26/05/2024
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẢNG BÌNH
Hiển thị nội dung bài viết

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Bình lần thứ XVI năm 2024 thành công tốt đẹp

12/04/2024
23:12:00
285

Chiều 12/4, Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Bình lần thứ XVI năm 2024 đã chính thức bế mạc. Dự lễ tổng kết có đại diện các sở, ban, ngành, đơn vị, địa phương liên quan.

Toàn cảnh buổi lễ tổng kết HKPĐ lần thứ XVI.

Diễn ra từ ngày 8-12/4/2024, Hội khoẻ Phù Đổng (HKPĐ) tỉnh Quảng Bình lần thứ XVI năm 2024 đã thu hút sự tham gia của gần 2.000 VĐV đến từ 8 phòng Giáo dục-Đào tạo (GD-ĐT) và 31 trường THPT trên địa bàn. Các VĐV tham gia thi đấu ở 8 bộ môn: Bóng bàn, bơi lội, bóng chuyền, bóng đá, cầu lông, cờ vua, đá cầu và điền kinh.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, tham gia HKPĐ năm nay, hầu hết các VĐV đã nắm chắc luật thi đấu, tuân thủ nghiêm túc sự điều hành của trọng tài và các qui định. Chất lượng chuyên môn, khả năng tư duy và vận dụng chiến thuật của các VĐV có nhiều tiến bộ.

Ông Đặng Ngọc Tuấn,Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD-ĐT trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn khối THPT.

Một số VĐV đã đạt được kết quả nổi bật (đoạt 3 huy chương vàng), như: Nguyễn Thị Thảo Nhung (Trường THPT Lê Quý Đôn), Nguyễn Thị Kim Xuân (Phòng GĐ-ĐT huyện Lệ Thủy), Nguyễn Huy Bảo Châu và Lê Minh Quang (Phòng GĐ-ĐT TP. Đồng Hới).

Kết thúc HKPĐ lần này, đã có 135 bộ huy chương được trao cho các cá nhân đạt thành tích cao ở các bộ môn thi đấu. Tại lễ tổng kết, Ban tổ chức đã trao giải đồng đội các nội dung: Đồng đội nam, nữ tiểu học; đồng đội nam, nữ THCS và đồng đội nam, nữ THPT.

Các phòng GD-ĐT đoạt giải toàn đoàn tại HKPĐ.

Giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn khối phòng GD-ĐT lần lượt được trao cho các phòng GD-ĐT: Lệ Thủy, Đồng Hới và Bố Trạch. Khối THPT, giải Nhất thuộc về Trường THPT Nguyễn Chí Thanh, giải Nhì Trường THPT Lê Hồng Phong, giải Ba Trường THPT Phan Đình Phùng.

Qua HKPĐ lần này, Ban tổ chức sẽ thành lập đội tuyển và tiếp tục bồi dưỡng, huấn luyện để chuẩn bị tham gia HKPĐ toàn quốc năm 2024. Đây cũng là dịp để Sở GĐ-ĐT đánh giá chất lượng công tác giáo dục thể chất trong hệ thống giáo dục phổ thông của tỉnh.

Đại diện Ban tổ chức trao giải đồng đội khối THCS.

Đồng thời, rút ra bài học kinh nghiệm trong quản lý, chỉ đạo công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể thao trong các nhà trường; từ đó có kế hoạch nâng cao chất lượng và hiệu quả thể dục thể thao học đường, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

                                                                                                                                                              Diệu Hương - Báo Quảng Bình

[Trang chủ]
Thông báo
Banner - Footer New

 

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẢNG BÌNH
Địa chỉ: 187 Hữu Nghị - TP. Đồng Hới - T. Quảng Bình
Điện thoại: 0232.3822190 - Fax: 0232.3820459 - Email: vanthu@quangbinh.edu.vn