Banner - Góp ý - Ý kiến
Banner thi đua - khen thưởng

Giáo viên trường THPT Đào Duy Từ - Quảng Bình với phong trào văn nghệ, thể thao

08/09/2022

Để có được phong trào như trên, BCH Công đoàn trường đã tích cực tham mưu với cấp ủy Đảng, đề xuất với lãnh đạo đơn vị tạo điều kiện hỗ trợ nguồn kinh phí xây dựng sân chơi thể thao, đầu tư trang thiết bị, phương tiện, dụng cụ cho phong trào văn nghệ, thể thao phát triển. Ngoài tập luyện tại cơ quan, Công đoàn trường còn tổ chức các cuộc thi văn nghệ, bóng chuyền giữa các tổ công đoàn với nhau hay tổ chức giao lưu với các đơn vị bạn. Điều này đã giúp mọi người lấy lại sự cân bằng giữa làm việc và giải trí, thư giãn về tâm lý để phục vụ công tác tốt hơn.

Chào xuân 2022, công đoàn nhà trường đã tổ chức cuộc thi văn nghệ gia các tổ công đoàn với những tiết mục đặc sắcthú vị:

Những tiếc mục văn nghệ đặc sắc của cuộc thi

Và gần đây nhất, dịp kỉ niệm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh 19 tháng 5 năm 2022, Công đoàn nhà trường đã tổ chức thi đấu bóng chuyền giữa các tổ công đoàn:

Hình ảnh lễ khai mạc giải bóng chuyền nhân dịp sinh nhật Bác

Pha bóng đẹp trong trận đấu giữa liên tổ Hóa - Lý và Toán - TD

Có thể nói, hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao đã đem lại nhiều niềm vui, năng lượng cho mỗi cán bộ, đoàn viên sau những ngày làm việc căng thẳng; là cầu nối giúp gắn kết tình đồng chí, đồng nghiệp. Qua những tiếc mục văn nghệ hay những trận đấu bóng hồi hộp, gay cấn chúng ta có thể thấy rằng nếu trên bục giảng mỗi giáo viên là những người thầy, người cô mẫu mực, mẫn cán với công việc, tâm huyết với học sinh thì trên sân khấu họ trở thành những nghệ sĩ chuyên nghiệp, trên sân bóng họ là những vận động viên thực thụ.

Để tiếp tục xây dựng phong trào tập luyện văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trong nhà trường, cấp ủy và BCH công đoàn vẫn đang tiếp tục thể hiện sự quan tâm, đầu tư, trong đó tổ chức công đoàn luôn đóng vai trò xung kích, đi đầu. Việc duy trì và phát triển phong trào này đã và đang góp phần quan trọng xây dựng nét đẹp văn hoá, tác phong làm việc, hình ảnh thân thiện, gần gũi của người đoàn viên, giáo viên trong thời kỳ mới.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT ĐÀO DUY TỪ

Địa chỉ: Số 01 - Trần Hưng Đạo - P. Đồng Hải - TP. Đồng Hới - T. Quảng Bình

Website: http://thptdaoduytu.quangbinh.edu.vn - Email: thpt_daoduytu@quangbinh.edu.vn - ĐT: 0232.3822751